Home >> Bảng Huỳnh Quang >> Bảng huỳnh quang quảng cáo có gì đặc biệt?

Bảng huỳnh quang quảng cáo có gì đặc biệt?

Bảng huỳnh quang quảng cáo được đánh giá là loại biển quảng cáo mang nhiều nét đặc biệt và mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc gây ấn tượng và thu hút nhiều sự chú ý của người xem.

Bảng huỳnh quang quảng cáo có gì đặc biệt?

Bảng quảng cáo huỳnh quang được biết đến là một kiểu biển quảng cáo với những đặc điểm đặc biệt hơn so với các biển quảng cáo bình thường khác. Đây là một dạng bảng quảng cáo mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng đã được rất nhiều quán café, cửa hàng, nhà hàng, siêu thị sử dụng. Vậy kiểu biển này mang những nét gì đặc biệt?

Bảng huỳnh quang quảng cáo với cấu tạo đặc biệt

Bảng huỳnh quang được sản xuất với cấu tạo đặc biệt, đó là chất liệu làm nên bảng hiệu. Khác với các biển quảng cáo khác hầu hết được làm từ các chất liệu như nhôm, sắt, inox…thì biển quảng cáo huỳnh quang được làm từ kính với khả năng chống vỡ và va đập cao. Kết hợp với đèn led điều khiển từ xa nên bạn hoàn toàn có thể thay đổi sắc màu theo ý muốn để làm mới biển và gây được sự chú ý của khách hàng.

Một điểm đặc biệt trong cấu tạo của bảng huỳnh quang nữa là các dòng chữ đều được viết tay tay bằng bút huỳnh quang nên màu sắc đa dạng, có thể sáng tạo theo ý tùy thích của mình.

Hiện nay có một số loại bảng huỳnh quang bao gồm loại đơn sắc, loại đa sắc và loại trong suốt hai mặt với khả năng chống va đập và màu sắc theo đèn nền và gây được sự chú ý cao.

Tính năng đặc biệt của bảng huỳnh quang quảng cáo

Cấu tạo đặc biệt của bảng huỳnh quang đã tạo nên những tính năng đặc biệt. Có thể kể đến như là:

  • Tính năng tiện lợi: Do được viết bằng bút huỳnh quang trên mặt bảng kính nên rất dễ chỉnh sửa nội dung. Bạn có thể xoá thêm, viết bất cứ điều gì bạn muốn mà không mất nhiều công sức và thời gian. Một đặc điểm tiện lợi nữa là biển hiệu này có thể di chuyển đơn giản bất cứ chỗ nào. Bạn có thể đặt ở chỗ nào dễ dàng gây được sự chú ý nhất.
  • Tiết kiệm chi phí: Với khả năng hoạt động liên tục trong 000 giờ nhưng vẫn tiết kiệm được điện năng. Bảng quảng cáo huỳnh quang là một trong những loại biển giúp bạn tiết kiện được chi phí rất hiệu quả.

Vì sao bạn nên lựa chọn bảnh huỳnh quang quảng cáo của chúng tôi

Luôn luôn thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những giá trị tốt nhất cho bạn. Dịch vụ làm biển quảng cáo luôn là thế mạnh của chúng tôi, sản phẩm chất lượng. giá cả hợp lý và thi công nhanh chóng luôn là tiêu chí chúng tôi luôn hướng đến.

Bảng huỳnh quang quảng cáo có gì đặc biệt?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *