Home >> Bảng Huỳnh Quang >> Bảng huỳnh quang quảng cáo là gì? Ưu điểm của bảng huỷnh quang

Bảng huỳnh quang quảng cáo là gì? Ưu điểm của bảng huỷnh quang

Bảng huỳnh quang quảng cáo là loại biển khá độc đáo và ấn tượng mới xuất hiện trong thời gian gần đây và trở thành biển quảng cáo khá phổ biến. Khám phá Bảng huỳnh quang quảng cáo là gì?

Bảng huỳnh quang quảng cáo là gì?

Gần đây tại các cửa hàng, quán ăn hay quán café có xuất hiện một số kiểu biển quảng cáo mới gây được sự chú ý của khách hàng. Đây là kiểu biển quảng cáo xuất hiện đầutiên tại một số nước như Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan…và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam và được áp dụng rất thành công tại các cửa hàng, quán ăn…

Đó chính là bảng huỳnh quang quảng cáo với sự kết hợp thông minh giữa đèn led và huỳnh quang. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem biển huỳnh quang là gì và cấu tạo có gì nổi bật cũng như tác dụng của nó nhé.

Bảng huỳnh quang quảng cáo với cấu tạo đặc biệt

Bảng huỳnh quang quảng cáo là một tấm bảng bằng kính có gắn dây đèn LED huỳnh quang. Các dây đèn sẽ tác động lên dòng chữ được viết bằng mực huỳnh quang giúp chúng phát sáng hoặc đổi màu. Sử dụng bút huỳnh quang viết lên tấm kính và chiếu sáng bằng đèn led là bạn đã có một biển hiệu ấn tượng. Với sự kết hợp thông minh giữa các yếu tố này đã tạo cho bảng quảng cáo này một nét đặc trưng riêng mà mỗi khi nhìn vào, người xem thường có cảm giác thích thú và bị cuốn hút.

Bảng huỳnh quang quảng cáo với những tính năng khác biệt

Bảng huỳnh quang quảng cáo được thiết kế với kiểu dáng đẹp, hiện đại và mang lại hiệu quả cao với mục đích quảng cáo. Có thể kể đến một số tính năng đặc biệt chỉ có ở biển hiệu này:

+ Thiết kế với kiểu dáng thông minh, hiện đại nhờ công nghệ điều khiển từ xa.

+ Được làm từ những chất liệu tốt nên biển huỳnh quang mang đặc điểm là độ bền cao. Mặt kính có khả năng chống vỡ cao, chống hiện tượng bị xước và va đập.

+ Biển được làm từ mặt kính và được viết bằng bút huỳnh quang nên rất tiện lợi cho việc truyền tải thông tin, chỉnh sửa nội dung theo sở thích của người viết.

+ Bảng huỳnh quang quảng cáo là một trong số những biển hiệu dễ thiết kế và lắp đặt, dễ dàng di chuyển để bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào thích hợp nhất; giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Với những ưu điểm trên, bảng quảng cáo huỳnh quang hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn lắp đặt.

Để sở hữu được những mẫu biển quảng cáo đẹp và ấn tượng cũng như những dịch vụ đi kèm tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những giá trị tốt nhất.

Bảng huỳnh quang quảng cáo là gì? Ưu điểm của bảng huỷnh quang
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *