Home >> Bảng Huỳnh Quang

Bảng Huỳnh Quang

Bảng huỳnh quang quảng cáo là gì?

 

Bảng huỳnh quang quảng cáo là một tấm bảng bằng kính có gắn dây đèn LED huỳnh quang. Các dây đèn sẽ tác động lên dòng chữ được viết bằng bút mực huỳnh quang giúp chúng phát sáng hoặc đổi màu.

Sử dụng bút huỳnh quang viết lên tấm kính và chiếu sáng bằng đèn led là bạn đã có một biển hiệu ấn tượng.

 

Với sự kết hợp thông minh giữa các yếu tố này đã tạo cho bảng quảng cáo này một nét đặc trưng riêng mà mỗi khi nhìn vào, người xem thường có cảm giác thích thú và bị cuốn hút.

 

Ưu điểm của bảng huỳnh quang quảng cáo

 

– Với công nghệ hiện đại bảng huỳnh quang quảng cáo sẽ bắt mắt người xem từ khoảng cách xa bởi hệ thống đèn sống động màu sắc phong phú sẽ để lại ấn tượng và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

– Thay đổi thông tin biển quảng cáo dễ dàng không mất nhiều thời gian công sức. Chỉ cần xóa đi ghi bằng tay lại thông tin thay đổi kiểu dáng màu sắc nhanh chóng.

 

– Dễ dàng di chuyển bởi kích thước cực xinh nhẹ nhàng. Bởi vậy biển quảng cáo của bạn được ưa chuộng bởi sự tiện dụng của nó.

 

– Bảng huỳnh quang quảng cáo được thiết kế độc đáo, ấn tượng hài hòa và có nhiều phong cách cho bạn lựa chọn.

 

– Tiết kiệm chi phí quảng cáo, tiết kiệm điện năng , tuổi thọ sử dụng cao lâu dài, đây là ưu điểm được rất nhiều người thích.

 

Tự làm bảng huỳnh quang quảng cáo

 

Với những điều ở trên, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế và làm nên một tấm bảng hiệu huỳnh quang quảng cáo của riêng mình. Chỉ với 1 tấm bảng huỳnh quang và 1 chiếc bút viết bảng huỳnh quang, bạn có thể tự làm mọi thứ.

 

Liên hệ Quảng Cáo SKT để có báo giá bút và bảng quảng cáo huỳnh quang giá rẻ nhất nhé.