Home >> Biển Aluminium

Biển Aluminium

Biển Alu là gì?

 

Biển Alu hay Bảng hiệu Alu là loại biển bảng quảng cáo được làm từ Aluminium (Tên tiếng Anh của nhôm), một chất liệu được ưa chuộng làm biển hiệu quảng cáo vì rất nhiều ưu điểm vượt trội.

 

Ứng dụng và tiện ích tuyệt vời của bảng hiệu mặt dựng aluminium

 

– Thi công nhanh chóng, đẹp mắt, sang trọng và giá cả hợp lí là bốn tiêu chí luôn đáp ứng được khi bạn sở hữu mặt dựng aluminium cho thiết kế của mình.

 

– Đem lại thẩm mỹ cao cho các mặt bằng mặt tiền như cao ốc, văn phòng, showroom, ngoài ra cũng trang trí nội thất cho khách sạn, nhà cửa… đảm bảo đem lại cho bạn sự hài lòng nhất.

 

– Chất lượng bền bỉ, thích hợp với khí hậu tại việt nam, chất lượng phủ bề mặt đảm bảo chất lượng chống ăn mòn khi để ngoài trời, aluminium sẽ đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường thành công.

 

– Đặc biệt với khả năng chống nhiệt vượt trội gấp 3 đến 4 lần so với các tấm kim loại khác thì ốp mặt dựng aluminium sẽ giúp giảm nhiệt cho các công trình cao ốc văn phòng công ty trong những ngày hè.

 

– Màu sắc và kích cỡ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu cho người dùng lựa chọn.

 

Địa chỉ làm bảng hiệu Alu chất lượng uy tín

 

Quảng Cáo SKT là đơn vị uy tín lâu năm chuyên thiết kế, thi công các loại biển hiệu, mặt dựng Aluminium chất lượng, bền đẹp với báo giá rẻ tại Hà Nội.

 

Gọi ngay HOTLINE để được tư vấn và có báo giá tốt nhất.