Home >> Biển Công Ty

Biển Công Ty

Biển công ty là gì?

 

Biển tên công ty là một biển quảng cáo có ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp và cả địa chỉ, thông tin liên hệ gắn treo trên cổng, tòa nhà, tầng hay phòng ban. Biển tên công ty còn là hình thức thể hiện quan trọng về thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, biển tên công ty sẽ được coi như là một đại diện chính thức của công ty đó.

 

Muốn tạo ấn tượng với các doanh nghiệp khác và khách hàng thì hãy tạo biển hiệu công ty ấn tượng và độc đáo nhất. Vừa tôn vinh vẻ đẹp của công ty vừa gây được chú ý của khách hàng  ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm.

 

Bạn có thể thấy rõ trong “Nghị định số 155/2013/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư”. Nếu doanh nghiệp hoặc công ty nào sau khi đã đăng ký kinh doanh mà không treo biển hiệu công ty sẽ bị xử phạt hành chính rất nặng. Có thể bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

 

Chất liệu của biển tên công ty

 

Trên thị trường hiện nay các địa chỉ thiết kế và thi công biển tên công ty với các chất liệu như là đồng, inox, mica… Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp mà lựa chọn các chất liệu làm biển quảng cáo phù hợp. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn chi tiết về chất liệu làm biển công ty dưới đây:

 

Biển tên công ty bằng đồng, Inox ăn mòn

 

Đây là loại biển có độ bền cao, thích hợp với môi trường bên ngoài không bị hoen gỉ hay bay màu sau thời gian sử dụng lâu dài. Được sử dụng và lựa chọn của các doanh nghiệp treo trước cổng công ty hoặc dùng làm biển quầy lễ tân, thu ngân, biển phòng ban, chức danh…

 

Biển tên công ty chất liệu aluminum (Hợp kim nhôm nhựa)

 

Phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ bởi biển này có chi phí vừa phải, độ bền ổn định, dễ thi công. Cũng rất đa dạng về màu sắc tùy thích lựa chọn màu năng động.

 

Biển tên công ty bằng mica

 

Loại này có chi phí rẻ nhất trong số các chất liệu nhưng chỉ được lựa chọn cho các biển quảng cáo trong nhà do mica không chịu được nhiệt độ lẫn độ ẩm của mưa gió.

 

Biển tên công ty bằng gỗ

 

Đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật, gần gũi thiên nhiên. Nhưng giá thành chất liệu gỗ tương đối cao do nó thể hiện được sự khác biệt rõ nét nhất.

 

Ngoài ra, biển công ty còn được làm qua bảng điện tử led, chất liệu đá,… Dù là chất liệu nào đi nữa bạn vẫn có thể tạo nên biển quảng cáo độc đáo nhờ công nghệ cắt chữ, khắc chữ, ghép chữ nổi, cắt CNC, ăn mòn kim loại, sơn,…

 

Làm biển công ty đẹp – Hãy đến ngay SKT, uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội.