Home >> Biển Bạt Hiflex >> Biển hiệu hiflex – hộp đèn thu hút mọi sự chú ý về bạn

Biển hiệu hiflex – hộp đèn thu hút mọi sự chú ý về bạn

Biển hiệu hiflex – hộp đèn ngày nay phục vụ nhiều cho các ngành kinh doanh hay các tổ chức sự kiện cho những cơ quan, xí nghiệp doanh nghiệp có nhu cầu.

Trong bối cảnh kinh doanh ngày càng khó khăn như hiện nay, việc làm thế nào để khách hàng có thể nhận biết tới sản phẩm cũng như công ty của bạn là điều không hề đơn giản. Bạn cần tạo cho mình những nét riêng, tìm tới khách hàng chứ không nên để họ tìm đến bạ. Để tạo nên sư khác biệt đó hãy sử dụng Biển hiệu hiflex, đây được coi là cách thức tiếp cận đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Cùng theo dõi một số thông tin về dịch vụ này như sau nhé!

Thông tin cơ bản về Biển hiệu hiflex – hộp đèn

Biển hiệu hộp đèn Hiflex hiện nay được xem là công cụ quảng cáo hữu hiệu nhất giúp cho công ty được quảng bác sản phẩm của người tới nhận thức của người tiêu dùng. Các loại biển hiệu quảng cáo được đặt ở các nơi như ngoài đường, trên tưởng của công ty, … ban ngày chúng cũng dễ quan sát và nhận thấy và đặc biệt về đêm, ánh điện phát ra sẽ thu hút người đi đường (những khách hàng tương lai) một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Không dừng lại ở đó, bạn cũng có thể đặt chúng ngay trong nhà tại các hội chợ triễn lãm, hội chợ thương mại, đây cũng được coi là hình thức Pr khôn ngoan nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê các loại hộp đèn Hiflex hiện nay đang được nhiều người tin dùng nhất:

  • Hiflex loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm, có thể chiếu đèn 100%, xuyên sáng
  • Hiflex loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm, xuyên đèn 50%, xuyên sáng có thể đặt được trong các phòng sân khấu
  • Hiflex loại dầy: 0.46 mm, không xuyên đèn, xuyên sáng

Đây là 3 loại Biển hiệu, hộp đèn Hiflex được sử dụng với số lượng lớn trên thị trường. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như cách thức bạn muốn tiếp cận tới khách hàng để chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Quy trình lắp đặt và thi công Biển hiệu hiflex – hộp đèn

Giai đoạn 1: Tìm hiểu và đặt vấn đề

Đây là bước bạn cung cấp các thông tin cần thiết cho chúng tôi để chúng tôi có những cuộc khảo sát nhỏ tìm hiểu xem vị trí đặt biển hiệu, hộp đèn sao cho hợp lý. Cùng với đó là nghiên cứu đường điện nước phù hợp tránh những rủi ro có thể xảy ra sau khi lắp đặt.

Giá cả, thời gian thi công và hoàn thanh sẽ được hai bên cùng thảo luận , ký kết hợp đồng bởi đại diện của hai bên.

Giai đoạn 2: Thi công

Trong thời gian thi công, bạn có vấn đề hay thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ và hỏi trực tiếp. Những thay đổi sẽ được bổ sung sao cho phù hợp nhất với khách hàng. Đường dây điện hay các dụng cụ chúng tôi cung cấp cần được đảm bảo an toàn. Việc thi công sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cửa hiệu của bạn.

Giai đoạn 3: Hoàn thành

Với kết quả là Biển hiệu Hiflex  hay hệ thống hộp đèn Hiflex được hoàn thành sẽ đúng như mong muốn và yêu cầu của bạn. Nếu có chỉnh sửa hay thay đổi chi tiết nào đó sẽ được giải quyết hợp lý nhất.

Tại sao nên sử dụng Biển hiệu hiflex – hộp đèn ?

Nói đến việc sử dụng biển quảng cáo thì hầu hết các doanh nghiệp hay cơ sở nào cũng đều có nhu cầu sử dụng cao. Những lý do sau sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tình trạng cũng như tính cấp bách khhi sử dụng Biển hiệu hiflex – hộp đèn như hiện nay.

Sử dụng biển hiệu giúp tăng số lượng khách hàng nhanh chóng

Nếu như chiến dịch Pr sản phẩm trực tiếp của bạn chưa được tốt, mà các cấp lãnh đạo đang mong chờ kết quả báo cáo, hãy xoay chuyển tình thế để theo chân các khách hàng tiềm năng của bạn một cách tốt nhất. Chính vì vậy, hãy sử dụng biển quảng cáo Hiflex để kiếm thêm được nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ sản phẩm của bạn.

Sử dụng biển hiệu với chi phí thấp nhất

Chúng ta cũng không thể phủ định được rằng, việc quảng cáo trên tivi, mạng xã hội hay đài báo hiện nay vẫn giúp các doanh nghiệp tiến gần hơn với khách hàng nhưng chi phí để sử dụng dịch vụ đó lại tương đối cao, chiếm nhiều ngân sách. Thay vì việc bỏ ra khoản tiền lớn như vậy, một hướng đi thông minh khác cho bạn chính là sử dụng biển hiệu quảng cáo Hiflex. Việc sử dụng dịch vụ đặt biển quảng cáo này tương đối rẻ so với các phương tiện trên mà hiệu quả cũng đáng ngạc nhiên. Hơn thế nữa là độ bền cũng tương đối cao bởi việc sử dụng các chất liệu hiện đại sẽ giúp tuổi thọ của biển hiệu cao hơn.

Một ví dụ thực tế nhất gần đây chính là hình ảnh của Coca-cola, họ sử dụng bảng hộp đèn Hiflex ngay trên chính các ngã tư đèn xanh đỏ với những câu nói vui hay mặt cười thú vị, ngay lập tức sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng biết đến hơn và doanh số bán ra vượt quá mức tưởng tượng của họ. Điều này đã nói lên rằng, việc sử dụng biển quảng cáo đã tốt nhưng bạn cần tạo nên sự khác biệt. Và chúng tôi sẽ đem đến sự khác biệt đó cho bạn.

Biển hiệu hiflex – hộp đèn phù hợp với đối tượng nào?

Việc sử dụng các biển quảng cáo sẽ phù hợp với các đối tượng như công ty chuyên về các loại sản phẩm, hoặc là các quán ăn, nhà nghỉ, khách sạn,… Nói tóm gọn, đối tượng nào cũng có thể sử dụng biển quảng cáo bởi ai cũng mong muốn khách hàng sẽ biết đến sản phẩm hay dịch vụ của mình.

Các doanh nghiệp hay cơ sở cũng có thể sử dụng hộp đèn Hiflex của chúng tôi cung cấp vào các mục đích như bảng nội quy, các băng rôn khai trương, Banner, các tranh ảnh về sản phẩm hoặc dịch vụ.

Như vậy, với những thông tin trên, lắp đặt Biển hiệu hiflex – hộp đèn sẽ không còn là vấn đề quá nghiêm trọng cho những khách hàng có nhu cầu. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng dịch vụ làm biển quảng cáo của chúng tôi.

Biển hiệu hiflex – hộp đèn thu hút mọi sự chú ý về bạn
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *