Home >> Blog >> Biển quảng cáo chữ nổi bật ấn tượng thu hút nhiều sự chú ý

Biển quảng cáo chữ nổi bật ấn tượng thu hút nhiều sự chú ý

Biển quảng cáo chữ nổi nổi đẹp, nổi bật, mang lại hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng. Nhận thiết kế thi công biển quảng cáo chữ nổi đảm bảo chất lượng, yêu cầu thẩm mỹ và giá hợp lý.

Biển quảng cáo chữ nổi bật ấn tượng thu hút nhiều sư chú ý

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi đối với các doanh nghiệp, công ty và tổ chức kinh doanh bởi một lĩnh vực kinh doanh không chỉ là một đơn vị kinh doanh mà có rất rất nhiều đơn vị cùng kinh doanh. Vì vậy, yêu cầu đặt ra là làm thế nào để hơn đối thủ cạnh tranh, gây được ấn tượng và chú ý của khách hàng ? Làm thế nào để khách hàng dễ dàng nhận diện và phân biệt cũng như có hứng thú là điều hết sức quan trọng. Nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu, sản phẩm doanh nghiệp thì biển quảng cáo nổi bật là biện pháp hữu hiệu và được các doanh nghiệp áp dụng rất tốt. Vậy biển quảng cáo chữ nổi là như thế nào và thiết kế thi công ra làm sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ biển quảng cáo chữ nổi nhé.

Biển quảng cáo chữ nổi là gì?

Biển quảng cáo chữ nổi là một trong những hình thức biển quảng cáo được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đây là kiểu biển quảng cáo bạn có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu, đơn giản là trên một đoạn đường bạn cũng có thể nhìn thấy rất nhiều kiểu biển hiệu này. Biển quảng cáo chữ nổi cũng thường được gọi chung là biển đơn. Về mặt kết cấu, biển quảng cáo chữ nổi cũng giống hình thức biển quảng cáo bạt hiflex hoặc cũng có thể được tạo hình cho thêm phần sinh động như các dòng chữ cách điệu hoặc hình ảnh nào đó. Từ đó giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình tới khách hàng.

Biển quảng cáo chữ nổi thường rất được các cửa hàng kinh doanh, quán ăn, nhà hàng…sử dụng.

Lý do nên sử dụng biển quảng cáo chữ nổi

Một số lý do bạn nên sử dụng biển quảng cáo chữ nổi:

  • Biển quảng cáo chữ nổi là biển hiệu quảng cáo đẹp, có thể được thiết kế phát sáng và ban đêm nên dễ dàng gây được sự chú ý của khách hàng. Điều này cũng có thể dẫn tới quyết định khách hàng bước và gian hàng của bạn hay bỏ qua và sang cửa hàng bên cạnh có tấm biển quảng cáo hào nhoáng hơn. Đây chính là một lợi thế cạnh tranh tốt.
  • Sản phẩm này được thiết kế với đa dạng nguyên liệu chất lượng, đảm bảo độ bền với các tác động của môi trường, giúp bạn sử dụng được lâu dài và tiết kiệm được chi phí.

Phân loại biển quảng cáo chữ nổi

Áp dụng sự phát triển của khoa học công nghiệp xây dựng, quảng cáo mà hiện nay biển quảng cáo chữ nổi được dùng với rất nhiều chất liệu (nền biển) khác nhau đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật, mỹ thuật, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Có thể điểm danh một số loại biển quảng cáo chữ nổi được làm bằng một số vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay.

Biển quảng cáo chữ nổi mặt mica chất liệu mica

Chất liệu mica là loại khá phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo bởi mica đa dạng màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ thiết kế và thi công. Bên cạnh đó nó có thể sử dụng kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành thấp. Đây là loại biển chữ nổi được lựa chọn nhiều tuy nhiên bạn nên xem xét vị trí lắp đặt biển để lựa chọn mẫu biển cũng như chất liệu hợp lý.

Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu aluminum

Biển chữ nổi aluminum được đanh giá về đọ bền cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường nên nó thường được sử dụng để tạo các bộ chữ nổi có kích thước lớn (từ 50 – 90cm) chúng được dùng uốn nổi và liên kết với nhau bằng lớp keo chuyên dụng, dễ thị công, ít bị biến dạng trong quá trình sản xuất. Đặc biệt nó kết hợp với đèn neonsign, hoặc đèn led nổi trên mặt chiếu sáng vào buổi tối tác dụng gây chú ý hơn. Những nếu chập điện có thể gây cháy chữ.

Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu đồng

Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu đồng có đặc điểm là độ bền rất cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường nên đồng thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước bất kỳ. Loại chữ đồng này thường sử dụng làm slogan, logo trong backdrop văn phòng.

Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu inox

Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu inox  có bề mặt sang trọng, bóng đẹp, đẳng cấp với độ cứng cao, hay làm trong nhà nên thường kết hợp với chất liệu mica khi cần sử dụng phương pháp chiếu sáng và loai chữ này không bị ôxy hóa. Đây chính là ưu điểm ít biển nào có được.

Ngoài những chất liệu kể trên, biển quảng cáo chữ nổi cũng được làm từ nhiều chất liệu khác như chất liệu tole, chất liệu foxmex, gỗ.., Mỗi chất liệu đều mang những nét ưu điểm riêng nên tùy vào sở thích và điều kiện của mình, bạn nên lựa chọn một loại biển quảng cáo phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế thi công biển quảng cáo chữ nổi nhanh chóng, cam kết chất lượng

Nhận thiết kế và thi công biển quảng cáo chữ nổi trên nhiều chất liệu là thế mạnh của chúng tôi. Với những kiến thức, kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình chúng tôi sẽ luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Ngoài ra chúng tôi cam kết:

  • Thiết kế biển hiệu quảng cáo đẹp, chất lượng biển đảm bảo theo yêu cầu của bạn.
  • Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của qíu khách hàng.
  • Báo giá hợp lý với giá tốt nhất.
  • Dịch vụ bảo hành, hỗ trợ sau khi thiết kế và thi công cũng được chúng tôi quan tâm.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được biết thêm thông tin và tư vấn về sản phẩm, dịch vụ đầy đủ và chính xác nhất.

Biển quảng cáo chữ nổi bật ấn tượng thu hút nhiều sự chú ý
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *