Home >> Biển Vẫy >> Biển vẫy là gì? Những ưu điểm của biển quảng cáo vẫy

Biển vẫy là gì? Những ưu điểm của biển quảng cáo vẫy

Biển vẫy là một trong những loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy biển vẫy là gì, ưu điểm của nó là gì trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng.

Biển vẫy là gì?

Biển quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng. Hiện nay ta rất dễ dàng bắt gặp những tấm biển quảng cáo vô cùng bắt mắt, nổi bật ở bất cứ nơi đâu, đó là những tấm biển quảng cáo điện tử. Thông thường những tấm biển quảng cáo điện tử được ứng dụng công nghệ đèn Led – một công nghệ có nhiều điểm ưu việt.

Biển quảng cáo điện tử chủ yếu gồm 2 loại chính: đó là biển chữ nổi điện tử và biển led vẫy. Biển led vẫy, hay còn được gọi tắt là biển vẫy là loại biển được khá nhiều người ưu chuộng trong việc làm biển quảng cáo. Vậy biển vẫy là gì? Ưu điểm của biển vẫy như thế nào? Nếu bạn đang tìm hiểu về loại biển vẫy thì bài viết này sẽ giúp cho bạn có những thông tin cơ bản để cho bạn làm sao có được phương án làm biển quảng cáo tốt nhất.

Biển Led vẫy là gì?

Biển led vẫy hay còn gọi là biển vẫy, được ứng dụng công nghệ đèn Led ưu việt để tạo thành những tấm biển nổi bật, ấn tượng và đem lại hiệu quả quảng cáo cao. Đèn Led có bản chất là những điốt có khả năng biến đổi năng lượng điện thành ánh sáng hay các tia hồng ngoại. Biển vẫy Led tầm nhìn và góc nhìn trực tiếp (vuông góc) với người đi đường nên có hiệu quả quảng cáo lớn. Hiện nay thì các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp,… thường ưu tiên lựa chọn loại biển này để làm tăng tính hiệu quả cho quảng cáo của mình.

Ưu điểm của biển vẫy

Biển vẫy ứng dụng công nghệ Led tạo ra những đặc điểm ưu việt so với những loại biển bạt hiflex, mica… thông thường.

  • Tiết kiệm điện năng: Công nghệ đèn Led ứng dụng trong biển vẫy giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể phần điện năng tiêu thụ so với biển sử dụng điện thông thường. Theo nghiên cứu, đèn Led khi hoạt động không tỏa ra nhiều nhiệt lượng, giúp giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ đáng kể. Biển vẫy Led tiết kiệm đến 75% lượng điện tiêu thụ mà vẫn đạt hiệu suất chiếu sáng cao.
  • Độ bền cao: Biển Led vẫy có tuổi thọ đạt đến 50000 giờ chiếu sáng, tuổi thọ biển vẫy led cao hơn nhiều so với các loại biển khác.
  • An toàn: Biển vẫy Led phát nhiệt ánh sáng thấp, không gây nên những bức xạ gây ảnh hưởng đến môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Hiệu quả quảng cáo cao: biển vẫy Led sinh động, bắt mắt, dễ tạo ấn tượng và sự quan tâm của người đi đường, chính vì vậy nó dễ dàng thu hút khách hàng hơn nhiều lần so với biển quảng cáo truyền thống trước đây.

Biển vẫy giúp chúng ta tạo được hiệu quả cao từ đó tiết kiệm chi phí dành cho quảng cáo.Việc lựa chọn biển vẫy là một sự lựa chọn tối ưu.

Biển vẫy là gì? Những ưu điểm của biển quảng cáo vẫy
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *