Home >> Biển Vẫy >> Công nghệ sản xuất biển vẫy hiện đại của Quảng Cáo SKT

Công nghệ sản xuất biển vẫy hiện đại của Quảng Cáo SKT

Biển vẫy là một trong những loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Công nghệ sản xuất biển vẫy ứng dụng công nghệ đèn Led có nhiều ưu điểm vượt trội.

Biển vẫy và công nghệ sản xuất biển vẫy

Biển vẫy thường được sử dụng làm phương tiện quảng cáo mà chúng ta có thể gặp ở bất cứ đâu. Biển vẫy sử dụng công nghệ đèn Led hiện đại đem lại hiểu quả quảng cáo cao và tiết kiệm chi phí tối ưu. Vậy biển vẫy là gìcông nghệ sản xuất biển vẫy như thế nào? Qua bài viết này, quý khách được cung cấp thông tin chi tiết về biển vẫy và công nghệ sản xuất biển vẫy, để quý khách có được cái nhìn khách quan và có quyết định làm biển quảng cáo một cách đúng đắn và thích hợp nhất

Giới thiệu về biển vẫy

Biển vẫy led là một loại biển quảng cáo điện tử ứng dụng công nghệ đèn Led. Hiện nay thì biển vẫy là một trong những loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất. Ưu điểm của biển vẫy là sinh động, bắt mắt, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Biển Led vậy có nhiều viền màu chạy chương trình tự thay đổi kiểu chạy linh hoạt giúp cho biển quảng cáo của chúng ta thu hút, ấn tượng hơn.

Công nghệ sản xuất biển vẫy

Biển vẫy ứng dụng công nghệ đèn Led – một trong những công nghệ ứng dụng phổ biến hiện nay trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đèn Led có ưu điểm lớn so với các loại đèn thông thường sử dụng bóng đèn quang hay bóng đèn sợi đốt trước đây. Biển Led vẫy bao gồm 2 thành phần chính: Khung vỏ và đèn Led. Khung vỏ thường được làm bằng sắt, hoặc inox, cạnh bọc nhôm tăng cường tính thẩm mỹ cũng như giúp cố định và  bảo vệ cho đèn Led bên trong.

Các hình, các chữ được cấu tạo bởi nhiều đèn Led được sắp xếp, bố cục theo trật tự nhất định. Chính vì vậy chúng ta rất linh hoạt trong việc thiết kế, thực hiện ý tưởng mà không phải lo lắng gặp khó khăn về kỹ thuật.

Quy trình làm biển vẫy Led

Dưới đây là quy trình cơ bản để làm biển vẫy Led. Quý khách hàng có thể đọc và tham khảo các bước làm như sau:

  • Nghiên cứa, khảo sát: bước đầu tiên cần làm là cần nghiên cứu lĩnh vực cần quảng cáo là lĩnh vực gì, sau đó khảo sát vị trí, diện tích đặt biển để có thể thiết kế, thi công một cách nhanh chóng, chính xác.
  • Thiết kế: Lên ý tưởng và thiết kế biển quảng cáo
  • Tiến hành: Dựa và bản thiết kế và tiến hành thi công.
  • Hoàn thành: Treo biển vẫy led lên vị trí cần đặt quảng cáo và kiểm tra, nghiệm thu.

Với những ưu điểm vượt trội mà biển vẫy đem lại thì biển vẫy là một trong những lựa chọn lý tưởng của các doanh nghiệp hay các chủ cửa hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn thiết kế và thi công biển vẫy cũng như các loại biển quảng cáo khác nữa. Chúng tôi đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Công nghệ sản xuất biển vẫy hiện đại của Quảng Cáo SKT
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *