Home >> Biển Led >> Địa chỉ làm biển Led vẫy uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ làm biển Led vẫy uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Quảng Cáo SKT là đơn vị làm biển Led vẫy uy tín giá rẻ cho mọi khách hàng. Không chỉ có làm biển Led, chúng tôi có còn có rất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau, giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn chính xác, nhanh nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng biển quảng cáo của các khách hàng.

Biển Led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu… nhưng biển quảng cáo Led có độ thu hút gấp nhiều lần. Một chiếc biển quảng cáo Led sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một cuộc “bùng nổ” khách hàng mà có thể bạn không ngờ tới. Làm biển led vẫy là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Thông thường làm biển led vẫy thường có cấu tạo như sau:

Khung vỏ:

+ Khung sắt hộp (hoặc kẽm không rỉ)

+ Mặt bọc mica trong Đài Loan.

+ Cạnh bọc nhôm.

+ Khung treo bằng sắt V3 hoặc sắt tròn sơn mỹ thuật.

Đèn led:

+ Đường kính bóng led là 0.5cm, 0.3cm, 1cm.

+ Màu sắc bóng led: Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh lá, Xanh dương.

+ Nguồn chuyên dụng cho led (5V, 12V, 24V).

+ Độ bền bóng led: 100.000h

SKT giúp bạn làm biển led vẫy với những thiết kế đẹp mắt nhất, chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo. Với hiệu ứng từ những ánh sáng đẹp mắt từ đèn led, sẽ giúp cho bạn có được những tấm biển led chạy đẹp mắt, ấn tượng. Sử dụng đèn led vẫy là phương pháp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện năng tốt nhất cho người sử dụng.

Làm biển led vẫy giúp bạn có được tấm biển chất lượng, bền lâu có tuổi thọ cao nhất. Hơn nữa, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề, công nghệ cao tại SKT sẽ nhanh chóng giúp cho bạn có được tấm biển led đẹp mắt nhất.

Cùng đến với địa chỉ uy tín tại Quảng Cáo SKT, bạn có thể tham khảo và sử dụng nhiều tấm biển quảng cáo khác nhau, chất lượng khác nhau, giúp phát triển mạnh mẽ chất lượng làm biển quảng cáo tốt nhất.

Địa chỉ làm biển Led vẫy uy tín giá rẻ tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *