Home >> Biển Led >> Địa chỉ làm biển quảng cáo điện tử đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ làm biển quảng cáo điện tử đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Quảng Cáo SKT địa chỉ làm biển quảng cáo điện tử với những kĩ sư tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc làm biển quảng cáo. Đến với SKT chúng tôi sẽ đảm bảo về giá cả, chất lượng tấm biển quảng cáo của bạn.

Ứng dụng của đèn Led làm biển quảng cáo ngày càng được phổ biến, có thể gọi những biển quảng cáo ứng dụng công nghệ đèn Led nói chung là biển điện tử. Từ những biển đơn giản chỉ gồm những con Led nhỏ xếp tạo thành hình chữ, logo nhấp nháy cố định ở những biễn vẫy đến màn hình độ phân giải cao có thể hiện thị hình ảnh, màu sắc sinh động. Chính vì sự phổ biến đó, mà SKT đã cạnh tranh bằng cách cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo điện tử tốt nhất cho các khách hàng.

Làm biển quảng cáo điện tử có rất nhiều loại, khách hàng có thể lựa chọn những loại biển sau:

  1. Biển điện tử tĩnh – không thay đổi nội dung hiển thị.

Biển vẫy: Là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển vẫy bằng bạt hiflex, mica… nhưng độ thu hút lại gấp nhiều lần. Một chiếc biển vẫy bằng công nghệ Led có thể mang lại cho cửa hàng của bạn hiệu quả mà có thể bạn không ngờ tới.

– Chữ nổi đèn điện tử: Chữ nổi bằng mica, aluminium… bề mặt được phủ bởi rất nhiều đèn led với màu sắc và kích thước khác nhau, tạo sự nổi bật không chỉ ban đêm mà cả ban ngày. Đặc biệt không làm giảm đi độ bóng đẹp của chữ ngay cả khi không thắp sáng, một điều mà đèn neon không làm được.

  1. Biển điện tử ma trận (biển LED động)

Được tạo bởi các module điện tử ghép sát lại với nhau, thể hiện một số nội dung, logo đơn giản, thay đổi nội dung thông qua máy tính.

Với lựa chọn làm biển quảng cáo điện tử,khách hàng cần lựa chọn đúng đắn để có thể phát huy hết tác dụng của biển quảng cáo. SKT sẽ giúp bạn tư vấn và sử dụng dịch vụ thật tốt nhất.

Địa chỉ làm biển quảng cáo điện tử đẹp giá rẻ tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *