Home >> Biển Mica >> Địa chỉ làm biển quảng cáo mica uy tín giá rẻ tại Hà Nội – SKT

Địa chỉ làm biển quảng cáo mica uy tín giá rẻ tại Hà Nội – SKT

Biển mica là một trong những biển được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Biển mang tới chất lượng bền đẹp, hiện đại, sang trọng. Để được tư vấn là làm biển quảng cáo mica uy tín, bạn hãy nhanh chóng đến công ty làm biển quảng cáo SKT, chúng tôi sẽ giúp cho bạn nhanh chóng có được biển quảng cáo tốt nhất.

Mica là vật liệu phổ biến nhất trong chữ nổi, do có nhiều màu sắc, dễ gia công, giá thành hợp lý và vẫn đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Hiện nay, SKT sử dụng công nghệ cắt laser, CNC trong việc gia công chữ nên sẽ tạo độ chính xác cao, sắc nét tạo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho làm biển mica biển hiệu quảng cáo.

Là địa chỉ làm biển quảng cáo mica uy tín, SKT nhận thấy rằng do tính chất nổi trội của mica là bóng đẹp độ bền cao dễ cắt xẻ nên biển mica được làm nhiều loại biển quảng cáo như:

– Ốp mặt tiền: tấm mica được ốp lên 1 hệ khung sắt có kích thước nhất định để lắp đặt tre đi phần tường mặt tiền của nhà ở, cửa hàng, showroom…

Biển công ty, biển mica phòng ban: biển này thường có kích thước nhỏ 30cmx40cm hay 40×60 cm, dùng để ghi thông tin công ty, thông tin phòng ban lên trên đó và lắp trên tường ở trước trụ sở công ty hoặc trước cửa phòng, có thể làm biển mica công ty theo nhiều cách như:

+ Dán decal, cắt decal vi tính nội dung mong muốn rồi dán lên tấm mica.

+ Phun sơn, người thợ thi công với tay nghề của mình, họ sơn lên tấm mica với nội dung mong muốn.

+ Khắc ngược, sử dụng máy cắt laze hoặc cnc khắc lên tấm mica  nội dung mong muốn.

Quảng Cáo SKT là địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín cho mọi khách hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên cùng với các thiết bị làm biển quảng cáo mica nhanh chóng. Với những ưu điểm trên, sẽ nhanh chóng mang đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng. Cùng với đó, làm biển quảng cáo tại nơi đây với chi phí vô cùng hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng tốt nhất.

Địa chỉ làm biển quảng cáo mica uy tín giá rẻ tại Hà Nội – SKT
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *