Home >> Biển Bạt Hiflex >> Dịch vụ làm biển hiệu hiflex chất lượng và giá rẻ

Dịch vụ làm biển hiệu hiflex chất lượng và giá rẻ

Dịch vụ làm biển hiệu hiflex uy tín và chất lượng. Dịch vụ làm biển hiệu hiflex nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ làm biển hiệu hiflex

Các phương thức làm truyền thông quảng cáo ngày càng đa dạng và phong phú. Không chỉ còn báo giấy, tờ rời hay truyền thanh mà giờ đây là băng rôn, áp phích, biển hiệu,…ở khắp mọi nơi. Dịch vụ làm biển hiệu cũng từ đó mà phát triển và được khách hàng sử dụng nhiều hơn.

Quy trình làm biển hiệu hiflex

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu khách hàng.

Bước 2: Xử lý yêu cầu khách hàng, xem xét địa điểm cụ thể và đưa ra bảng báo giá.

Bước 3: Thiết kế mẫu biển quảng cáo

  • Có thể sử dụng mẫu thiết kế do khách hàng yêu cầu sẵn
  • 2 bên cùng thỏa thuận để đưa ra mãu thiết kế phù hợp

Bước 4: Tiến hành thi công và lắp đặt.

Bước 5: Kiểm tra nghiệm thu lần cuối và bảo hành.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ làm biểu hiệu hiflex

Với rất nhiều sự lựa chọn cho biển hiệu quảng cáo như: biển mica, biển vẫy đèn LED, biển huỳnh quang,… chúng tôi khuyên bạn lựa chọn biển hiflex bởi:

Linh hoạt trong thiết kế đẹp mắt

Với khuôn khổ lớn, việc thiết kế được thỏa sức bay bổng hơn với sự phối hợp ăn ý giữa ảnh và chữ. Trên một tấm biển hiệu nhà thiết kế được thể hiện hết những dụng ý của mình, đáp ứng hết được yêu cầu từ khách hàng đưa ra.

Khả năng chống chịu cao

Yếu tố quan trọng của biển quảng cáo ngoài trời là sự chống chọi với các yếu tố từ môi trường. Nhiệt độ thay đổi, nắng mưa thất thường làm nhiều chất liệu bị biến đổi, bạc màu,….Nhưng hiflex không hề bị khuất phục, khẳ năng thích ứng với điều kiện môi trường khắc nhiệt để biển hiệu loại này khẳng định vị thế của mình.

Giá thành rẻ

Với những ưu điểm đáng ngạc nhiên như vậy, hiflex còn gây bất ngờ hơn bởi giá thành rất rẻ. Từ khâu nguyên vật liệu, thiết kế thi công đều tiến hành khoa học và nhanh chóng. Do đó, khách hàng nhận được giá dịch vụ vô cùng phải chăng.

8/9 khách hàng đã lựa chọn dịch vụ làm biểu hiệu hiflex tại đây

Đội ngũ nhân viên thiết kế tại đây đã có nhiều năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo. Các yếu tố bố cục, màu sắc,.. được cân nhắc kỹ lưỡng để đạt hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Ngoài ra, tùy thuộc vào vị trí đặt biển hiệu mà chúng tôi sẽ xem xét đưa ra thiết kế để được hướng thu hút cao nhất.

Kết hợp với đó, đội ngũ thợ thi công luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Từ khâu chuẩn bị phụ kiện đến thi công luôn được diễn ra đúng hẹn và an toàn. Sự ủng hộ mà quý khách hàng dành cho chúng tôi đã nói lên tất cả.

Dịch vụ làm biển hiệu hiflex chất lượng và giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *