Home >> Blog >> Giải đáp thắc mắc về giá biển quảng cáo chữ nổi

Giải đáp thắc mắc về giá biển quảng cáo chữ nổi

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi, những thắc mắc về giá biển quảng cáo chữ nổi nó có đắt không? Giá trị ngang với chi phí bỏ ra không?

Biển quảng cáo mang đến nguồn lợi khổng lồ cho khách hàng nhưng đó phải là những biển quảng cáo sáng tạo, độc đáo và tinh tế tự nhiên làm hút hồn được người xem từ những cái nhìn chớp nhoáng.  Do vậy, mức giá thành bạn bỏ ra có đắt hay không phụ thuộc vào sản phẩm mà bạn sẽ đặt với nhà cung ứng dịch vụ thi công biển quảng cáo.

Tại Quảng Cáo SKT, chúng tôi có nhận thi công, tư vấn và thiết kế biển quảng cáo luôn nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng. Hôm nay, gửi tới toàn thể những khách hàng đã phản hồi và thắc mắc đến chúng tôi những lời giải đáp cụ thể và chính xác nhất trong bài viết này.

Lắng nghe khách hàng nói gì về biển quảng cáo chữ nổi

Chị Nguyễn Thị Kim Liên trú tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội có chia sẻ: “Tôi chuẩn bị mở quán ăn nhỏ nhưng vốn ban đầu không đủ để thử nghiệm với sản phẩm đắt đỏ như biển quảng cáo chữ nổi đèn led tôi chỉ chọn làm pano biển bạt”. Nhưng sau khi nhân viên của chung tôi hỏi lại: “Chị muốn quán ăn kinh doanh lâu dài hay ngắn hạn” thì chị bảo kinh doanh dài hạn và hỏi lại chúng tôi tư vấn xem nên quyết định làm loại biển quảng cáo nào?

Giải mã thắc mắc của khách hàng

Trả lời: Đầu tiên, chúng tôi cảm ơn chị và rất nhiều khách hàng khác đã quan tâm đến dịch vụ của …. . Cũng như những ý kiến tương đồng khác cũng lo lắng vì chi phí bỏ ra cho biển quảng cáo mà quyết định chọn lựa những sản phẩm có độ bền không cao để tiết kiệm vốn bản thân. Nhưng hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ lại cho khách hàng để có được cái nhìn trực quan nhất.

Đối với biển pano hay các decal thông thường mắc dù nó vẫn có thể thể hiện trên đó mọi ý tưởng sáng tạo táo bạo của quý khách vẫn tạo được sự chú ý quan tâm của khách hàng và hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến doanh thu tạm thời của bạn. Nhưng có một điều của sản phẩm này là độ bền không quá 2 đến 3 năm những vết đổi màu, rêu mốc hay tác động của nắng mưa làm bạc màu sẽ thật tệ nếu nó làm ảnh hưởng đến số lượng khách đến cửa hàng của bạn chỉ vì tấm biển quảng cáo.

Trong trường hợp của chị Nguyễn Thị Kim Liên chị nên suy nghĩ đến phương án lâu dài bền bỉ vì nếu biển quảng cáo chữ nổi dù là chất liệu nào đi nữa có kết hợp thêm đèn LED sẽ mang lại không gian đẹp ban ngày và lộng lẫy ban đêm. Điều này kích thích sự quan tâm của khách hàng đến quán ăn của bạn nhiều hơn mà độ bền sản phẩm lên đến 5 hoặc 6 năm sẽ rất thích hợp cho quá trình kinh doanh dài hạn cũng như lợi ích từ nó mang lại cho bạn sẽ không thể đo lường được.

Hãy là người kinh doanh thông minh cũng như là một người lựa chọn sáng suốt đừng quan tâm đến giá quá nhiều khi đến với SKT bởi chúng tôi luôn dành cho bạn mức giá không thể hợp lý hơn so với những giá trị sản phẩm cũng như dịch vụ bạn nhân được.

Giải đáp thắc mắc về giá biển quảng cáo chữ nổi
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *