Home >> Blog >> Hướng dẫn cách làm tranh đèn led độc và lạ

Hướng dẫn cách làm tranh đèn led độc và lạ

Tranh đèn led hiện nay trở thành một món đồ trang sức độc và lạ cho ngôi nhà, công ty hay các hội chợ triển lãm, tranh đèn led mang những nét độc và lạ.

Sưu tầm và mua tranh đèn led hiện nay trở thành trào lưu mới của những ai muốn thưởng thức cái đẹp độc và lạ. Những màu sắc khác nhau của tranh sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cùng cảm xúc rất riêng mỗi khi ngắm nhìn bức tranh đó. Bạn là người yêu thích vẻ đẹp độc và lạ, bạn đã biết cách làm tranh đèn led hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để làm tranh đèn led cực độc và lạ nhé!

Học cách làm tranh đèn led độc và lạ

 

Tranh đèn led với dáng vẻ riêng, phong cách lạ chắc chắn sẽ mang đến điều thú vị cho những ai đam mê sáng tạo.

Chuẩn bị:

– Bức tranh mà bạn muốn lắp đèn led

– Đèn led: có thể là đèn led màu hoặc đèn trắng tùy sở thích

– Dòng điện cần sử dụng từ 17 – 20 mma

– Tờ giấy thông minh màu trắng

Cách làm:

Trước tiên bạn cần chuẩn bị một tờ giấy thông minh màu trắng sau đó cắt vừa với kích cỡ khung tranh. Tiếp theo bạn phủ một mảnh nilon phù hợp với giấy thông minh đó. Kẻ lề phần giấy thông minh đó khoảng 3mm sau đó dùng băng dính một mặt dán 4 cạnh của giấy thông minh, bạn cần chú ý dán để thừa một mảng về đằng sau để ta sẽ gán dây đèn led vào đó.

Tiếp theo đoạn dây đèn led bạn chuẩn bị sẽ được quấn quanh 4 cạnh của bức tranh đó lứ ý quấn vào đúng đường băng dính vừa thừa ra để băng dính có thể giữ được đoạn dây đèn led đó. Như vậy, chúng ta đã hoàn thành được khung tranh đèn led.

Có loại khung tranh dùng bấm công tắc điện cho nên bạn cần thiết kế một khoảng trống để lắp công tắc nhỏ xíu trên mặt sau của bức tranh tiện cho việc bật đèn. Dòng dây điện áp chuẩn bị sẽ đấu trực tiếp vào dây đèn led để đảm bảo việc vận hành được hoàn hảo và không lỗi.

Công đoạn cuối cùng bạn nên làm là khéo lắp lắp đặt phần trước của bức tranh với những con ốc vít chuẩn bị sẵn. Bức tranh của bạn sẽ thật sự hoàn hảo nếu như khi cắm điện tranh phát ánh sáng.

 

Tranh đèn led có điểm gì khác biệt so với các loại tranh khác?

Tranh đèn led đặc biệt tỏa sáng vào những nơi thiếu ánh sáng. Chúng ta có thể tận hưởng hết vẻ đẹp của tranh vào những lúc buổi đêm như tắt điện hoặc vào khoảng trống tối, bức trannh sẽ tỏa sáng lung linh. Ban ngày do ánh sáng trực tiếp của mặt trời nên tranh sẽ không thu hút được ánh nhìn của mọi người, chính vì vậy, tranh được lắp đèn led sẽ thực sự tỏa sáng vào buổi đêm.

Khác với những loại tranh thông thường, không phát ra ánh sáng chỉ thu hút ánh nhìn bằng hồn của bức tranh mà thôi, còn tranh đèn led sẽ thu hút được chúng ta bởi sự độc đáo và lạ mắt. Chính điều ấy đã khiến cho thú chơi tranh đèn led ngày nay càng được nhiều người thích thú và đón nhận.

Những ngôi nhà sang trọng, hội chợ triển lãm tranh không thể thiếu sự góp mặt của tranh đèn led. Vậy tạo sao bạn không tạo nên sự khác biệt đó từ chính những vật dụng đơn giản, hãy thử và tận hưởng những điều mới lạ này nhé!

Hướng dẫn cách làm tranh đèn led độc và lạ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *