Home >> Biển Led >> Hướng dẫn cách tự làm biển quảng cáo Led đơn giản nhất

Hướng dẫn cách tự làm biển quảng cáo Led đơn giản nhất

Bạn đang chuẩn bị mở một cửa hàng kinh doanh? Bạn muốn tự mình thiết kế một chiếc biển quảng cáo Led với chi phí rẻ nhưng không kém phần ấn tượng. Những hướng dẫn về cách tự làm biển quảng cáo Led đơn giản nhất dưới đây chắc chắn sẽ đủ kiến thức cơ bản giúp bạn có thể tự thiết kế và làm cho mình một tấm biển quảng cáo vừa đẹp vừa độc mang màu sắc, cá tính riêng, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bước 1: Cơ khí

– Bạn nên biết các thao tác cắt rạch cắt Aluminium (alu – alcorest) hoặc MICA

– Tạo khung biển theo hình dạng và kích thước mà bạn muốn

– Ghép tấm Alu hoặc MICA vào khung biển sao cho độc đáo, đẹp, không thấm nước.

– Tiến hành khoan tấm MICA để gắn đèn led, bạn định sử dụng loại bóng nào thì dùng mũi khoan cố kích thước nhỏ hơn 1 chút để khi cắm bóng vào nó có độ chắc chắn cao.

Chú ý: Nếu bạn biết thiết kế chữ bằng phần mềm COREL DRAW và có gu phối mầu thì rất hiệu quả. Trước khi thực hiện các bước trên, nên tạo ra một bản vẽ các đường nét của nội dung bạn muốn thể hiện, tiếp theo đó hãy khoan các lỗ để cắm đèn.

Sau khi các bóng đèn led được găm lên bề mặt của tấm biển rồi việc cần làm tiếp theo là đi dây và đấu trở phù hợp cho loại bóng bạn đang sử dụng hoặc bỏ qua thao tác này nếu bạn dùng led đúc (một loại bóng có bán sẵn hiện nay).

Bước 2: Điện tử

Bạn cần chuẩn bị các linh kiện sau để làm biển quảng cáo Led

– Bảng điều khiển được bán sẵn trên thị trường (còn gọi là kênh nháy)

– 01 con chip điều khiển

– 01 Nguồn 5v/hoặc 12v, cũng có thể là 1 chiếc Adapter nho nhỏ nếu số bóng của bạn ít (dưới 2.000 bóng)

Bước 3: Lập trình

Phần này không thật khó nếu bạn mua các linh kiện trên ở các nhà cung cấp họ sẽ cung cấp miễn phí cho bạn một CD có copy sẵn phần mềm hoặc bạn cũng có thể sử dụng USB đi để sao chép nó về máy tính của bạn

Sau khi thực hiện các thao tác trên bạn thực hiện các thao tác đấu nối và ráp mặt biển vào với khung và tận hưởng thành quả chiếc biển quảng cáo đèn Led của mình thôi.

Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn và lo lắng trong quá trình tự thiết kế biển quảng cáo Led của mình, hãy liên hệ với Quảng Cáo SKT – đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất các loại biển quảng cáo độc lạ, có sức hút cao để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn cách tự làm biển quảng cáo Led đơn giản nhất
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *