Home >> Biển Led >> Khám phá nguyên vật liệu làm biển vẫy

Khám phá nguyên vật liệu làm biển vẫy

Biển vẫy sử dụng thông dụng cho các tấm biển quảng cáo của các cửa hàng, các doanh nghiệp. Vậy biển vẫy được làm từ những nguyên vật liệu gì?

Khám phá nguyên vật liệu làm biển vẫy

Biển quảng cáo điện tử là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay. Biển quảng cáo điện tử hiện nay đa phần sử dụng công nghệ đèn Led ưu việt. Biển vẫy, hay biển Led vẫy, là một trong những loại biển điện tử rất được ưu chuộng hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy chúng ở các cửa hàng kinh doanh, từ tạp hóa, nhà thuốc cho đến nhà hàng sang trọng. Vậy biển vẫy là gì và nguyên vật liệu làm biển vẫy bao gồm những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Biền vẫy được làm từ những nguyên vật liệu gì

Cũng tương tự như những loại biển quảng cáo khác, biển vẫy chắc chắn có khung vỏ, đèn và bề mặt bên ngoài.

Về khung vỏ, thông thường thì khung vỏ được làm bằng sắt hoặc inox, đảm bảo sự tạo hình và bảo vệ cho đèn và những vật dụng khác bên trong. Cạnh khung vỏ có thể bọc nhôm tăng tính thẩm mỹ cho biển quảng cáo. Ở khung vỏ sẽ gắn thêm khung treo, móc treo để cố định biển lại.

Về đèn Led, đèn Led bao gồm nhiều loại với đường kính, màu sắc khác nhau. Tùy và ý tưởng và bản mẫu chúng ta có thể dễ dáng thiết kế, bố trí đèn led theo ý muốn của chúng ta. Đèn led được bố trí nằm phía bên trong khung vỏ và được gắn cố định lại trên một tấm lót. Tấm lót có thể là nhựa, inox…Đối với những loại biển Led sáng âm trong chữ thì người ta gắn các bóng đèn Led vào bên trong các chữ dập nổi, rồi sau đó mới gắn cố định vào bên trong khung vỏ.

Làm biển vẫy ở đâu?

Bạn đang muốn tìm một đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm biển vẫy quảng cáo. Trong khi đó trên thị trường có quá nhiều đơn vị và bạn lại không thể biết rõ đơn vị đó làm việc ra sao, tác phong như thế nào, chất lượng sản phẩm, giá thành như thế nào. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm biển quảng cáo sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết là địa chỉ tin cậy để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Với kinh nghiệm làm biển quảng cáo lâu năm cộng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt huyết với công việc, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn tấm biển quảng cáo phù hợp nhất. Không chỉ là biển vẫy, chúng tôi nhận thiết kế, thi công tất cả các loại biển trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được giải thích thỏa đáng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Khám phá nguyên vật liệu làm biển vẫy
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *