Home >> Blog >> Khám phá quy trình thiết kế biển quảng cáo chữ nổi

Khám phá quy trình thiết kế biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi chất lượng, giá thành hợp lý và bảo hành dài hạn chỉ có ở……

Bạn đang mong muốn tự mình thiết kế ra biển quảng cáo chữ nổi ấn tượng, thu hút và hấp dẫn khách hàng nhưng chưa biết quy trình để hoàn thiện một biển quảng cáo chữ nổi như thế nào? Nó có khó không? Câu trả lời sẽ được ….. giải mã một cách đầy đủ và chính xác nhất qua bài viết này.

Quy trình làm biển quảng cáo chữ nổi dễ dàng

Có người từng nói “Hãy cho tôi một ý tưởng, tôi sẽ tạo một quảng cáo thành công”. Vậy ý tưởng quảng cáo là gì mà lại quan trọng đến vậy?

Xây dựng linh hồn quảng cáo

Mỗi biển quảng cáo ra đời đều chứa đựng một thông điệp, một bộ óc sáng tạo không giới hạn của chủ nhân sở hữu nó. Tuy nhiên, ý tưởng ở đâu ra? Ý tưởng nào là độc đáo, hấp dẫn và sáng tạo? Câu trả lời nằm ở công thức SMILE nó có nghĩa là mỉm cười và sẽ kích thích tinh thần mua hàng của mỗi vị khách của bạn.

SMILE có thể hiểu đơn giản đúng như tên gọi của nó:

  • Simple – Mọi thứ xuất phát từ những điều bình dị hàng ngày
  • Memorable – Khắc sâu vào trí nhớ của mỗi người xem
  • Interesting – Tạo cảm xúc vui vẻ, thú vị và kích thích nhu cầu của người xem.
  • L-linked to the brand – Từ những cảm xúc, những suy nghĩ tích cực họ sẽ thân thiện và chấp nhận nhãn hiệu của sản phẩm.
  • E-emotional – Để lại ấn tượng tốt đẹp

Tiến hành xây dựng biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi dù là Mica, Aluminium hay Đồng, Inox thì đều có quy trình làm tương tự nhau, bạn cần thực hiện đúng thứ tự, quy trình để biển quảng cáo được hoàn thiện đúng chuẩn mực.

Bước 1: Khảo sát chính xác vị trí đặt biển kích thước biển quảng cáo chiều dài, chiều rộng biển quảng cáo của bạn cụ thể, chính xác là bao nhiêu?

Bước 2: Bắt đầu phác hoạ ý tưởng lên giấy và đi vào thiết kế dựa vào design photoshop trường hợp bạn không biết sử dụng phần mềm thì mọi thứ sẽ làm thủ công vô cùng vất vả. Thay vào đó, có thể thuê người thiết kế hoặc liên hệ để được giúp đỡ và chúng tôi hân hạnh sẽ giúp bạn tư vấn khâu này vô cùng nhanh chóng, đầy đủ, chính xác nhất.

Bước 3: Thi công lắp ghép các chữ đồ hoạ lên tấm biển vào các vị trí đã được ấn định cùng các thông điệp có sự sáng tạo, linh hoạt để tấm biển vừa đầy đủ thông tin từ tên công ty hay tên cửa hàng, địa chỉ, tên sản phẩm mà vẫn hấp dẫn người xem.

Bước 4: Hoàn thiện biển quảng cáo chữ nổi đúng như ý muốn của bạn.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Quảng Cáo SKT đã được gửi tới quý khách hàng. Nếu bạn mong muốn biển quảng cáo của mình chuyên nghiệp hơn nữa thì hãy liên hệ với chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, công nghệ cắt hiện đại hứa hẹn sẽ giúp bạn có được biển quảng cáo sáng tạo, hấp dẫn và thu hút từ ánh nhìn đầu tiên.

Khám phá quy trình thiết kế biển quảng cáo chữ nổi
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *