Home >> Biển Công Ty >> Làm biển công ty chất lượng cao giá thành rẻ tại Hà Nội

Làm biển công ty chất lượng cao giá thành rẻ tại Hà Nội

Làm biển công ty là một trong những thế mạnh tại SKT. Chúng tôi là địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín và chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng làm biển quảng cáo tốt nhất. Với tầm quan trọng của biển công ty, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp cho bạn có được tấm biển quảng cáo chất lượng, phù hợp với công ty bạn.

Bất kì công ty nào khi thành lập đều cần làm biển công ty nhanh chóng. Do đó, với nhiều khách hàng khi đến với SKT, dù chưa có ý tưởng thiết kế, cũng như mẫu mã, chúng tôi tiến hành tư vấn và thiết kế cho các chị em. Biển công ty, văn phòng là biển quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp, đồng thời bao gồm thông tin liên hệ của công ty. Với những công ty đa địa điểm, biển công ty còn cần thể hiện tên chi nhánh hay trụ sở chính của địa điểm đó để chỉ dẫn khách hàng đối tác một cách chính xác hơn.

Quảng Cáo SKT làm biển công ty chất lượng cao, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn về mẫu thiết kế, sau đó lựa chọn chất liệu làm biển công ty. Nói đến chất liệu làm biển công ty, các bạn có thể lựa chọn một số chất liệu sau:

– Chất liệu đồng, Inox ăn mòn: có độ bền cao, thích hợp với biển ngoài trời, ko bị hoen gỉ hay bay màu sau thời gian sử dụng lâu dài.

Chất liệu aluminum (Hợp kim nhôm nhựa): có chi phí vừa phải, độ bền ổn định, dễ thi công, năng động về sử dụng màu sắc.

Chất liệu mica: chi phí rẻ nhất nhưng chỉ phù hợp với các biển trong nhà do mica không chịu được nhiệt độ lẫn độ ẩm của mưa gió

Để làm biển công ty chất lượng cao, các bạn phải phân biệt được một số loại biển công ty sau:

– Biển tên công ty: được treo trước toàn nhà, tầng hay phòng với các tòa nhà lớn

– Biển phòng ban: được treo tại cửa phòng làm việc của mỗi bộ phận trong công ty

– Biển chức danh: được đặt trên bàn làm việc hoặc treo tại cửa phòng, gắn tường của phòng

– Biển chỉ dẫn công ty: được đặt tại các tòa nhà lớn có nhiều công ty, cần có sơ đồ chỉ dẫn khách hàng, đối tác vị trí tầng, phòng của mỗi công ty, thường được treo tại vị trí cửa vào tòa nhà, gần thang máy.

Với mỗi loại biển, SKT địa chỉ làm biển công ty chất lượng cao sẽ giúp cho bạn có được chất lượng biển công ty chất lượng và đẹp mắt nhất.

Làm biển công ty chất lượng cao giá thành rẻ tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *