Home >> Biển Hộp Đèn >> Làm biển led siêu mỏng tại Hà Nội – Lựa chọn Quảng Cáo SKT

Làm biển led siêu mỏng tại Hà Nội – Lựa chọn Quảng Cáo SKT

Biển led – sự lựa chọn hàng đầu cho mục đích làm biển quảng cáo

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành quảng cáo, biển quảng cáo cũng được chú trọng nhiều hơn trở thành một trong những phương tiện phổ biến nhất hiện nay mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu ấn tượng . Cũng theo đó thì  làm biển led siêu mỏng là loại biển đi đầu được nhắc tới nhiều nhất trong các loại biển quảng cáo hiện nay.

Làm biển led siêu mỏng là một trong những loại biển quảng cáo sử dụng công nghệ đèn LED khá mới mẻ và đang dần được sử dụng phổ biến, rộng rãi tại Việt Nam bởi nó có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn các loại biển quảng cáo khác. Và đây cũng là thế mạnh của công ty quảng cáo SKT.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ  Làm biển led siêu mỏngđơn vị thi công, thiết kế làm biển quảng cáo uy tín nhiều năm nay trên thị trường làm biển quảng cáo , góp phần mang đến sự thành công cho doanh nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ Làm biển led siêu mỏng lấy nhanh hết sức nhanh chóng, thi công nhanh, đẹp, chuẩn chất lượng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm biển quảng cáo của tất cả khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Làm biển led siêu mỏng tại SKT có những ưu điểm sau:

  • Có thể thay đổi nội dung và kỹ xảo hiển thị một cách dễ dàng
  • Tiết kiệm điện năng khoảng 80% so với hộp đèn thông thường.
  • Hoàn toàn có thể thay thế hình ảnh một cách dễ dàng.
  • Thời gian sử dụng từ 5 -7 năm hoàn toàn thân thiện với môi trường.
  • Độ dày siêu mỏng chỉ từ 8 – 25mm, kiểu dáng siêu mỏng, gọn nhẹ.
  • Kích thước hộp đèn bất kì do quý khách yêu cầu.
  • Thời gian truyền thông tin nhanh
  • Có độ sáng cao

SKT chuyên cung cấp dịch vụ thi  công thiết kế lắp đặt đèn led siêu mỏng, hộp đèn siêu mỏng, khung tranh đèn led, bảng hiệu hộp đèn, khung tranh đèn led cho tất cả các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, bệnh viện lớn nhỏ với giá rẻ nhất mà các đơn vị thi công thiết kế hộp đèn siêu mỏng khác không thể đáp ứng được.

Cùng với đó là đội ngũ thi công làm hộp đèn siêu mỏng chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công hộp đèn siêu mỏng sẽ đáp ứng các yêu cầu mà quý khách đưa ra nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cũng như tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách.

Làm biển led siêu mỏng tại Hà Nội – Lựa chọn Quảng Cáo SKT
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *