Home >> Biển Aluminium >> Làm biển quảng cáo Aluminium chất lượng giá rẻ tại SKT

Làm biển quảng cáo Aluminium chất lượng giá rẻ tại SKT

Có phải biển quảng cáo Aluminium thì kém đẹp và kém hấp dẫn hơn các loại biển quảng cáo khác?

Để làm biển quảng cáo aluminium người thợ thi công sẽ hàn khung sắt hộp thành kích thước đã có và gắn các tấm nhôm lên khung bằng keo chuyên dụng, sau khi ốp nhôm hoàn thiện có thể gắn chữ nổi lên trên. Loại biển này đang rất được thịnh hành trong các công ty nhà hàng hiện nay.

Tuy nhiên, nhiều người còn đắn đo, lo rằng làm biển aluminium sẽ kém hấp dẫn, kém độc đáo, kém đẹp so với các loại biển quảng cáo khác. Đây hoàn toàn là một quan điểm sai lầm. Công ty quảng cáo SKT sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại biển quảng cáo này.

Lợi thế của biển quảng cáo alumium

Biển quảng cáo aluminium là chất liệu hợp kim mặt nhôm trên nhựa tổng hợp composite, là tấm hợp kim nhôm nhựa ( aluminium ), tấm nhôm có nhiều đặc tính như: độ bền cao( trên 5 năm) không bị cong vênh bong tróc khi lắp đặt ngoài trời, màu sắc nhôm đa dạng.

Làm biển quảng cáo aluminium có 2 loại nhôm trong nhà và nhôm ngoài trời, nhôm trong nhà thường dùng để trang trí nội thất…, nhôm ngoài trời dùng để làm biển quảng cáo, ốp mặt tiền tòa nhà cao tầng…, nhôm trong nhà cũng có thể lắp đặt làm biển quảng cáo và ốp mặt tiền nhưng độ bền của nhôm trong nhà không tốt bằng độ bền của nhôm ngoài trời.

Và một điều tối quan trọng là không phải loại biển nào cũng phù hợp để làm nhôm aluminium, và mỗi ngành nghề mỗi dịch vụ quảng cáo kinh doanh khác nhau sẽ phù hợp với một loại biển quảng cáo khác nhau. Tuy nhiên, khi bạn đến với công ty SKT, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết nhất về đặc điểm cũng như ưu nhược điểm của loại biển này và các loại biển khác để khách hàng đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất, hợp lý và giá cả cạnh tranh nhất.

Nếu bạn chưa tin tưởng vào một địa chỉ nào thì SKT –  Công ty làm biển quảng cáo aluminium chính là công ty đi đầu trong lĩnh vực ,tư vấn thiết kế làm biển quảng cáo các loại tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Nơi khách hàng có thể đặt niềm tin tuyệt đối.

Làm biển quảng cáo Aluminium chất lượng giá rẻ tại SKT
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *