Home >> Biển Bạt Hiflex >> Làm biển quảng cáo biển bạt hiflex chất lượng cao tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo biển bạt hiflex chất lượng cao tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo bạt hiflex là một trong những loại biển quảng cáo được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm biển quảng cáo cho doanh nghiệp và cơ sở của mình. Đây là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại. Với việc làm biển quảng cáo bạn có thể đến Quảng Cáo SKT để được làm biển quảng cáo nhanh nhất.

Làm biển quảng cáo bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại cho bạn một kế hoạch “Lan tỏa hình ảnh sản phẩm dịch vụ của bạn tới tận đáy giác mạc của khách hàng”. Với lợi thế về giá thành cũng như thời gian thi công mau lẹ biển bạt Hiflex đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù là của một hiệu tạp hóa nho nhỏ, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những công ty toàn cầu.

Chính vì thế, hoạt động trong lĩnh vực làm biển quảng cáo lâu nay, SKT cũng đã nhanh chóng phát triển và mở rộng dịch vụ làm biển quảng cáo bạt hiflex cho các khách hàng. Biển quảng cáo bạt hiflex, pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau.

Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày. Về kết cấu nó cũng giống biển hộp đèn. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời. Hãy nhanh chóng đến SKT và sử dụng dịch vụ làm biển quảng cáo bạt hiflex chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm quảng cáo tốt nhất cho bạn.

Làm biển quảng cáo biển bạt hiflex chất lượng cao tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *