Home >> Biển Led >> Mách bạn địa chỉ làm biển đèn led vẫy Matrix đẹp tại Hà Nội

Mách bạn địa chỉ làm biển đèn led vẫy Matrix đẹp tại Hà Nội

Quảng Cáo SKT – đơn vị chuyên làm biển đèn led vẫy matrix đẹp đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

SKT chuyên thiết kế, sản xuất thi công lắp đặt các biển hiệu quảng cáo đèn Led, đèn led vẫy, Led số, Led nhấp nháy, Led 3D đẹp, bảng Led smart Board,….với nhiều năm kinh nghiệm làm bảng quảng cáo tại Hà Nội, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng về dịch vụ làm biển đèn Led vẫy ma trận chuyên nghiệp chất lượng đảm bảo.

Ưu điểm của biển led vẫy matrix

Loại biển led vẫy matrix do SKT sản xuất có độ bền cao, kết cấu đơn giản nhưng vô cùng độc đáo, độ sáng ổn định sắc nét, có khả năng tạo được hiệu ứng tốt đến sự chú ý, quan tâm của khách hàng.

Biển led vẫy matrix là loại biển chữ chạy được lập trình trên bảng mạch điện tử, hoàn toàn có thể thay đổi nội dung một cách dễ dàng trên các tấm biển led ma trận này, với việc sử dụng phần mềm led show, khách hàng có thể thay đổi nội dung quảng cáo của mình cho phù hợp với từng thời điểm khác nhau và chiến lược quảng cáo, kinh doanh khác nhau.

Khung biển đèn led ma trận được làm từ chất liệu sắt hộp hoặc nhôm hộp bền bỉ và chắc chắn, xung quanh được ốp aluminium hoặc mica giống như biển hộp đèn, tạo cảm giác sang trọng, độc đáo.

Nguồn điện dùng cho led vẫy matrix là nguồn đổi dòng 5v cung cấp điện cho bảng mạch điều khiển sử dụng để ghi nhớ chương trình.

Một số mẫu biển led vẫy matrix ấn tượng

Lam bien den led vay matrix dep thường có chi phí thi công lắp đặt cao hơn so với các biển quảng cáo đèn led thông thường khác. Tuy nhiên, đến với Quảng Cáo SKT, bạn sẽ được hỗ trợ mức giá tốt nhất, cam kết thấp nhất thị trường.

Ngoài ra, biển led ma trận còn được ứng dụng phổ biến để làm biển chỉ dẫn giao thông, bảng giá vé số, bảng đếm số thể thao, bảng thực đơn nhà hàng…Chúng có khả năng truyền tải thông điệp một cách dễ dàng và nhanh chóng tới người tiêu dùng.

Mách bạn địa chỉ làm biển đèn led vẫy Matrix đẹp tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *