Home >> Biển Inox >> Nên làm biển công ty bằng mica hay biển inox?

Nên làm biển công ty bằng mica hay biển inox?

Biển nào cũng là nhằm mục đích quảng cáo

Nếu như biển quảng cáo mica mang tới sự nhẹ nhàng, đơn giản và trẻ trung cho biển quảng cáo thì biển inox lại ít được lựa chọn hơn, vì nhiều người quan niệm inox rất thô, đơn điệu và không có nhiều sự lựa chọn. Vì thế, khi làm biển quảng cáo công ty không ít người đã phải đặt câu hỏi.

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu làm biển quảng cáo và nhờ tư vấn của Rồng Việt. Kể cả sau khi nghe tư vấn thì rất nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết nên làm biển công ty bằng mica hay biển inox?

Chúng ta đều biết, lựa chọn chất liệu gì không quan trọng, quan trọng hơn cả là mục đích ngành nghề kinh doanh của bạn là gì, cần xác định rõ thì bên tư vấn mới giúp bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác là nên làm biển công ty bằng mica hay biển inox?

Vậy với  biển công ty thì nên chọn làm biển chất liệu nào cho phù hợp?

Với biển inox ăn mòn và biển đồng ăn mòn, với độ thẩm mỹ cao, giá thành rẻ, nhỏ gọn nhưng lại toát lên sự sang trọng quý phái. Bởi thế, mà làm biển đồng inox ăn mòn, biển đồng ăn mòn đang là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay và là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, cơ quan, công ty, các tòa nhà khách sạn…

Bên cạnh đó, sử dụng mica là biện pháp hiệu quả cho việc thiết kế những tấm biển đẹp và ấn tượng, do mica sở hữu bề mặt rất phẳng và có độ bóng cao, đặc biệt mica có nhiều màu sắc phong phú đa dạng và có độ dày mỏng khác nhau do đó sẽ linh hoạt hơn khi dùng mica để sản xuất biển quảng cáo.

Tuy nhiên, tùy trường hợp kinh doanh cụ thể và loại sản phẩm kinh doanh mà nhân viên của Công ty quảng cáo SKT sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, với loại biển nào thì chúng ta cũng cần tính đến yếu tố chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên làm biển công ty bằng mica hay biển inox?. Thì hãy đến với công ty quảng cáo SKT, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất, hợp lý nhất.

Nên làm biển công ty bằng mica hay biển inox?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *