Home >> Biển Aluminium >> Ốp mặt dựng Aluminium có điểm gì đặc biệt?

Ốp mặt dựng Aluminium có điểm gì đặc biệt?

Ốp mặt dựng Aluminium là loại ốp tường hiện đại, sang trọng bậc nhất hiện nay. Tạo ấn tượng bên ngoài bằng cách sử dụng ốp mặt dựng Aluminium.

Ốp mặt dựng Aluminium thiết kế sang trọng của công nghệ tân tiến Tây Âu sẽ giúp cho văn phòng, Showroom, cao ốc, … có thể tạo ngay được ánh nhìn từ hình thức bên ngoài. Loại biển quảng cáo này đang được hình thành ở hầu hết các quốc gia trong khu vực và trên toàn thế giới. Vậy điều gì làm nên thành công cho nó đến vậy, các bạn có thể theo dõi những thông tin như sau.

Khi nói đến các hình thức làm quảng cáo vật lý hiện nay, chúng ta không thể bỏ qua việc sử dụng ốp mặt dựng Aluminium – 1 kiểu dáng thời thượng nhất. Aluminium với những đặc điểm như sau đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng:

Đặc điểm sơ bộ về ốp mặt dựng Aluminium

Tấm Aluminium được thiết kế với kích thích rất lớn có thể lên đến 1220 x 2440 (mm), hoặc lớn hơn nữa là các tấm nhập khẩu lớn hơn 1500 x 3000 (mm). Với sự tân tiến trong công nghệ sản xuất cho nên tấm Alu được thiết kế với đa dạng sắc màu, có đủ các loại màu tùy vào yêu cầu của khách hàng mà cơ sở sản xuất có thể đáp ứng như: xanh, đỏ, tím, vàng,… hay các màu pha như trắng gương, vàng chanh, xanh dương, … rất nhiều màu được phối hợp lại để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

Alu cũng được chia làm 2 loại chính: Alu trong nhà và Alu ngoài trời. Diện tích của Alu trong nhà thường nhỏ hơn ngoài trời. Thường thì Alu trong nhà được đặt làm biển phòng ban hay biển công ty. Tấp ốp ngoài trời do tác động của nhiều yếu tố nên sẽ có diện tích và cấu tạo khác để đảm bảo tính bền vừng của nó.

Ốp mặt dựng Aluminium mang tính thẩm mỹ cao

Đối với bộ mặt của một tổ chức hay tập đoàn lớn, việc tạo dựng hình ảnh là điều vô cùng quan trọng. Để có được sự chú ý của người tiêu dùng với doanh nghiệp thì bằng mọi cách bạn phải tiếp cận được tới đối tượng khách hàng giúp cho việc hoạt động kinh doanh càng thuận lợi hơn. Một gợi ý không tồi giúp bạn thực hiện được việc đó chính là sử dụng tấm ốp Aluminium – một thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và hiện đại. Hầu hết các cơ sở có trụ sở tại mặt phố lớn, giải pháp này vừa tiện lợi lại thể hiện sự chuyên nghiệp của họ, khách hàng dễ nắm bắt được thông tin nhanh chóng, phong cách chuyên nghiệp này cũng tác động không hề nhỏ trong suy nghĩ người tiêu dùng.

Ốp mặt dựng Aluminium xuất sứ trực tiếp tại Việt Nam

Nước ta, phần lớn các thiết bị công nghệ được nhập khẩu tại nước ngoài. Các sản phẩm làm ra rất ít, không gây được sự chú ý nhiều trên thị trường. Nhưng riêng tấm ốp mặt Aluminium lại được sản xuất ngay trên đất nước mình và một phần nhỏ nhập khẩu từ Mỹ hoặc Trung Quốc. Đây có thể được coi là điểm nhấn và điểm cộng cho ngành quảng cáo truyền thống. Các thương hiệu nổi tiếng như Trieuchen (thương hiệu gây dựng tại miền Nam), Alcorest của Việt Dũng tại cơ sở miền Bắc hay như những tên tuổi nhỏ lẻ: Vertu, Đông Á, Titan,… Tất cả đều có chỗ đứng nhất định trên thị trường và được nhiều người biết đến.

Hầu hết các cơ sở hiện nay đều dùng tấm ốp mặt dựng Aluminium để làm biển quảng cáo cả trong và ngoài. Những đặc điểm trên đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Bạn cũng nên tạo sự khác biệt này cùng với tấm ốp Aluminium nhé!

Ốp mặt dựng Aluminium có điểm gì đặc biệt?
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *