Home >> Blog >> Tìm hiểu một số thông tin về biển quảng cáo chữ nổi

Tìm hiểu một số thông tin về biển quảng cáo chữ nổi

Thông tin chi tiết về biển quảng cáo chữ nổi giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những lựa chọn làm biển quảng cáo phù hợp nhất.

Biển quảng cáo chữ nổi không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cho cửa hàng của bạn một biển quảng cáo chữ nổi phù hợp thì bạn càn phải tìm hiểu thông tin và những điều cần thiết trước khi lựa chọn cho mình một chiếc biển quảng cáo phù hợp

Biển quảng cáo chữ nổi là gì?

Biển quảng cáo chữ nổi là từ thông dụng mà người dùng hay sử dụng để nhắc đến một biển quảng cáo được thiết kế và chế tạo trên nền và chữ in nổi phía trên của biển quảng cáo.

Biển quảng cáo chữ nổi được làm  như thế nào?

Biển quảng cáo chữ nổi gồm 2 phần chính là nền biển và chữ nổi phía trên. Nền của biển quảng cáo có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: aluminium, gỗ, tole, mica… Dựa vào nhu cầu của người sử dụng cũng như chi phí mà bạn có thể bỏ ra thì bạn có thể lựa chọn các loại khác nhau. Nhưng thông thường loại được ưa chượng nhất hay được sử dụng là aluminium vì giá thành và chất lượng khá tốt.

Còn về phần chữ nổi gắn trên nền có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như: mica, inox, aluminium, foam, sắt… Phần chữ nổi có thể sẽ được gắn thêm đèn led ở phía trong, xung quanh hay chân chữ để có thể tạo nên được những biển đẹp mắt cả ngày và đêm.

Qui cách làm biển chữ nổi hay được sử dụng

  • Nền biển được ốp Alu:
  • Tấm ốp nhôm dày 3mm

  • Khung Sắt gia cố V3,V4 tất cả đều được sơn chống gỉ
  • Bắn rive, dán keo vào khung sắt đảm bảo độ liên kết an toàn
  • Chữ Mica/inox:
  • Mica: dày 2.5mm
  • Uốn chân nổi 3D theo thiết kế
  • Gắn trên bề mặt Alu

Tại sao biển quảng cáo chữ nổi lại được sử dụng nhiều?

So với cá loại biển quảng cáo thông thường thì biển quảng cáo chữu nổi được ưa chộng hơn cả, nhất là trong thời gian gần đây.  Vậy là tại sao mà biển chữ nổi lại được yêu thích vây?

Điều đâu tiên phải kể đến chính là sự sang trọng, hiện đại mà biển chữ nỏi mang lại. Với chữ nển in trên nền cảm giác tạo nên sự nổi bật hoàn toàn. Cảm giác khi nhìn vào biển chữ nổi như đang mời gọi, chào đón khách hàng đến với cửa hàng.

Tiếp đến chính là những hiệu ứng đẹp mắt mà biển chữ nổi mang lại khi về đêm. Những đường cong, góc cạnh của thương hiệu, cửa hàng của bạn sẽ được khắc họa rõ nét nhất với những hiệu ứng ánh sáng đặc biệt này

Biển chữ nổi được làm tại của hàng của khách hàng nên không mất nhiều chi phí cho vận chuyển. Điểu này cũng giúp biển an toàn, tránh rới vỡ và không bị hỏng khi vận chuyển, lắp đặt.

Tìm hiểu một số thông tin về biển quảng cáo chữ nổi
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *