Home >> Blog >> Trên 90% chủ cửa hàng chọn biển quảng cáo chữ nổi

Trên 90% chủ cửa hàng chọn biển quảng cáo chữ nổi

Tại sao trên 90% chủ cửa hàng lựa chọn biển quảng cáo chữ nổi thay thế cho các loại biển quảng cáo truyền thống? cùng tìm hiểu nhé!

Theo một khảo sát gần đây của chúng tôi trên địa bàn của 4 tỉnh thành phố lớn là: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn và Hải Phòng về việc sử dụng biển quảng cáo trong hoạt động quảng cáo dịch vụ kinh doanh cho thấy:

  • 99% cửa hàng có sử dụng dịch vụ quảng cáo trên mạng truyền thông (internet, TV, điện thoại…)
  • 20% cửa hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo qua báo chí, tờ rơi…
  • 100% cửa hàng lớn nhỏ sử dụng quảng cáo thông qua biển hiệu treo, biển quảng cáo
  • 90% cửa hàng lựa chọn biển quảng cáo chữ nổi
  • 100% các quán café, quán ăn lớn, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn sử dụng biển quảng cáo chữ nổi

Qua tỉ lệ khảo sát trên ta có thể thấy rằng số lượng các chủ cửa hàng, quán ăn, cửa hàng dịch vụ đều sử dụng biển quảng cáo chữ nổi. và có tới 9/10 chủ cửa hàng lựa chọn biển quảng cáo chữ nổi thay cho các loại biển quảng cáo truyền thống. Lý do để các chủ cửa hàng này lựa chọn như vậy chính là bởi nhiều điểm nổi bật của biển quảng cáo chữ nổi như:

  • Dễ dàng lắp đặt và thiết kế với nhiều kích thước khác nhau: Dù cho kích thước to nhỏ khác nhau nhưng vẫn có thể dẽ dàng lắp đặt không như các loại biển liền khác.
  • Nổi bật hoàn toàn nhất là về ban đêm với hiệu ứng màu sắc đặc biệt ở nhiều phương diện: Với lợi thế có thể bố trí đèn leb ở khu vực tùy ý thì việc chữ nổi sáng nổi bật hoàn toàn trong màn đêm với nhiều màu sắc rực rỡ hơn các loại biển đèn led khác.
  • Dễ bảo trì, thay thế khi thay đổi nhu cầu sử dung. Không mất quá nhiều thời gian đầu tư chi phí chuyển đổi. Khi nào cần lau dọn thì sẽ dễ dàng hơn

Chọn làm biển quảng cáo chữ nổi ở đâu?

Nếu bạn muốn lựa chọn làm biển quảng cáo chữ nổi thì bạn có thể đến với…. chúng tôi chuyên thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo chữ nổi ẩn tượng nhất. Với nhiều năm trên thị trường, Chúng tôi mang đến khách hàng những mẫu thiết kế chữ nổi ấn tượng nhất phù hợp với từng mục đích của bạn.

Bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu thiết kế ấn tượng nhất phù hợp trong kho thiết kế của chúng tôi. Nếu bạn không vừa ý bạn có thể yêu cầu thiết kế riêng đến khi bạn hai lòng thì thôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mang đến bạn dịch vụ làm biển quảng cáo chữ nổi chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Mr. Lê Anh 0165 930 1221

Trên 90% chủ cửa hàng chọn biển quảng cáo chữ nổi
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *