Home >> Biển Led >> Tư vấn cách lắp đặt hộp đèn led siêu mỏng hợp lý

Tư vấn cách lắp đặt hộp đèn led siêu mỏng hợp lý

Hộp đèn led siêu mỏng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Hộp đèn led siêu mỏng dễ thi công lắp đặt, chi phí rẻ.

Tư vấn cách lắp đặt hộp đèn led siêu mỏng hợp lý

Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ đèn led được sử dụng nhiều hơn đặc biệt là trong quảng cáo với ứng dụng vào sản phẩm hộp đèn led siêu mỏng. Với những ưu điểm vượt trội là dễ lắp đặt, chi phí thấp, hiệu quả tạo ấn cao, hộp đèn led ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Hộp đèn led siêu mỏng quảng cáo sản phẩm

Sự phổ biến của hộp đèn led trong quảng cáo

Sự phổ biến của hộp đèn led được thể hiện khá rõ bằng việc bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những biển hiệu quảng cáo bằng đèn led khi đi trên đường, trong các cửa hàng, rạp chiếu phim, khách sạn, bệnh viện, trường học, công ty… Đây là chiến lược quảng cáo đang được nhiều công ty áp dụng để mang thương hiệu của mình tới gần hơn với khách hàng.

Công nghệ đèn led mới được áp dụng vài năm trở lại đây, khi đó vẫn còn khá mới mẻ và chưa phát huy được hết hiệu quả của nó. Tuy nhiên, hiện nay hộp đèn led đã trở nên rất quen thuộc với mọi người. Bên cạnh ứng dụng trong quảng cáo, hộp đèn led siêu mỏng còn dùng để trang trí nội thất gia đình. Những bức tranh được hiệu ứng ánh sáng của đèn led làm cho nổi bật như một điểm nhấn cho cả căn phòng của bạn. Nó khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại, sang trọng hơn rất nhiều.

Hộp đèn led siêu mỏng sử dụng phổ biến

Hộp đèn led siêu mỏng có rất nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng đáp ứng mọi yêu cầu về không gian lắp đặt cho mọi người. Đây là sản phẩm mang tính thời thượng nhất trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay.

Cấu tạo và cách lắp đặt của hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng là sự kết hợp của công nghệ đèn led và vật liệu mica trong suốt. Mặt hộp đèn có thể sử dụng mica dày 5mm hoặc cũng có thể sử dụng kính cường lực để thay thế. Với mặt hộp bằng mica có ưu điểm là nhẹ, dễ thi công lắp đặt tuy nhiên kích thước lớn nhất chỉ có thể lên tới 1m2 x 2m4. Còn kính cường lực có nhiều kích thước song khó thi công, thay thế nên ít được sử dụng hơn. Hộp đèn led sử dụng chất liệu in Black List nên có chất lượng hình ảnh cao, sắc nét, sinh động như thật.

2 mặt kính mica của hộp đèn led siêu mỏng

Hộp đèn led siêu mỏng có độ dày khoảng từ 2cm đến 3cm, cung quanh được bao bằng khung nhôm định hình. Với tính thẩm mỹ cao, đẹp mắt hộp đèn siêu mỏng được sử dụng làm poster quảng cáo sản phẩm hay quảng bá thương hiệu tới khách hàng.

Với kích thước đa dạng hộp đèn led phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Nhưng dù ở không gian nào thì hộp đèn siêu mỏng vẫn sẽ là một điểm nhấn đặc biệt nhất cho không gian sử dụng nó.

Tư vấn cách lắp đặt hộp đèn led siêu mỏng hợp lý
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *